Error
  • XML Parsing Error at 2:32. Error 76: Mismatched tag

Thư chúc mừng năm mới của Chi Ủy – Ban giám đốc Công ty

Thư chúc mừng năm mới của Chi Ủy – Ban giám đốc Công ty
gửi cán bộ, Đảng viên và Công nhân viên SESCO


Thành phố Hồ chí minh ngày 01 tháng 01 năm 2012

Năm 2012 đã đến – Xuân Nhâm Thìn sắp về!

Trong những giây phút thiêng liêng của ngày đầu năm mới, chúng ta vô cùng tự hào, tự tin về những nỗ lực của Cán bộ, Đảng viên và công nhân viên SESCO đã vững vàng vượt qua khó khăn thách thức tiếp tục duy trì sự phát triển bền vững của SESCO.

Chúng ta đã hoàn thành tốt nhiệm vụ Tập đoàn giao cho SESCO trong năm 2011. Đây là thành quả của sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu không biết mệt mỏi của Tập thể SESCO, chúng ta đã duy trì và tiếp tục tạo ra được các dấu ấn tốt trong lòng của các bạn hàng của SESCO trong những năm qua.

Bình tĩnh, tự tin, phấn chấn bước vào năm mới 2012 với những mục tiêu mới. Tập thể SESCO sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của Tập đoàn và các khách hàng giao cho trong năm 2012. Mọi khó khăn sắp tới sẽ chỉ là thử thách đến với SESCO. Với tinh thần: VNSESCO “Đoàn kết – Đổi mới – Phát triển” năm 2012; chúng ta sẽ vượt qua tất cả.

Năm mới đã đến với mọi nhà, mọi người và từ hôm nay, SESCO sẽ bắt đầu một năm mới với niềm tin mới và những kỳ vọng mới thôi thúc chúng ta ra sức thi đua phấn đấu làm việc tốt ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm mới, tiếp tục khẳng định SESCO là một đơn vị mạnh về lĩnh vực tư vấn thiết kế đóng tàu của Vinashin ở miền Nam.

Thay mặt Chi Ủy – Ban Giám Đốc, Tôi xin gửi tới Cán bộ - Đảng viên – Công nhân viên và toàn thể gia đình SESCO lời chúc mừng năm mới: Dồi dào sức khỏe, Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng.

Trân trọng cảm ơn!

 

TM CHI ỦY – BAN GIÁM ĐỐC

BÍ THƯ – GIÁM ĐỐC

 

 

TRẦN XUÂN DỤC