Error
  • XML Parsing Error at 2:32. Error 76: Mismatched tag

Du lịch Hồ Cốc Vũng Tàu

Tổ chức Công đoàn của Công ty TNHH MTV Thiết kế đóng tàu Miền Nam luôn là nơi chăm lo đời sống từ vật chất đến tinh thần cho toàn thể CBCNV của công ty.

Từ các buổi họp chuyên đề về phụ nữ nhân ngày 20/10 hay 8/3 để giúp chị em trong công ty trao đổi kinh nghiệm và thảo luận các kiến thức nuôi dạy con cái cũng như cùng nhau tháo gỡ những khúc mắc trong các mối quan hệ tại công ty để thực sự  đoàn kết làm việc tốt hơn vv... đến các buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3 hàng năm để các Đoàn viên thanh niên có cơ hội bày tỏ mong muốn, đề xuất ý kiến và thể hiện khả năng của chính bản thân mình qua các hoạt động như thi hát, đá bóng, đấu cờ  …… Tất cả đều được quan tâm chu đáo..

 

Vào trung tuần tháng 8/2011 vửa qua, hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của cả nước kỷ niệm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh mùng 2 tháng 9. Nhằm tạo không khí vui tươi thoải mái cũng như tạo sự gắn bó và đoàn kết khích lệ tinh thần làm việc của toàn bộ CBCNV trong công ty sau những ngày làm việc căng thẳng. Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn  phối hợp với Đoàn viên thanh niên Công ty TNHH MTV Thiết kế đóng tàu miền Nam đã tổ chức chuyến tham quan nghỉ mát trong 2 ngày 1 đêm cho cán bộ công nhân viên chức tại Hồ Cốc – Bình Châu - Vũng Tàu. Trong chuyến du lịch này ngoài các cán bộ công nhân viên của Công ty còn có sự tham gia của các thành viên là người thân của mỗi gia đình nên càng làm cho không khí chuyến du lịch thêm vui vẻ và ấm áp.

Công đoàn

 

Tổ chức mừng sinh nhật cho những thành viên trong đoàn sinh vào tháng 8

 

Tập thể CBCNV và gia đình SESCO- Bình châu – Hồ cốc năm 2011

Mệt quá ngủ tạm đây vậy!

Chợ người .. ế quá